Ký gửi nhà đất

 
 
Ký Gửi Nhà Đất
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ bất động sản, Địa Ốc Đông Nam đã có hơn 1.000 khách hàng đã và đang sữ dụng dịch vụ ký gửi của chúng tôi và tất cả khách hàng điều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự hiệu quả của việc ký gửi mang lại.
 
Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán các sản phẩm Bất Động Sản tại các quận, huyện trong TP.Bà Rịa cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Địa Ốc Đông Nam còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.
 
Dịch vụ Ký gửi nhà đất uy tín
 
Địa Ốc Đông Nam là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.
 
Địa Ốc Đông Nam đã phát triển dịch vụ ký gửi nhà đất để giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.
Chúng tôi cam kết "Không kê giá bán - Mua bán Chính Chủ - Pháp lý hoàn thiện".
 
Tại sao lại chọn dịch vụ ký gửi bất động sản của chúng tôi?
 
Dịch vụ ký gửi nhà đất của công ty chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng phù hợp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm "Hiệu quả - An toàn - Uy tín - Chi phí thấp"
 
1. Thủ tục ký gửi đơn giản.
Chỉ cần bạn gởi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, Còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.
 
2. Bảo mật thông tin khách hàng.
Trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.
 
3. Tiết kiệm chi phí tối đa
Bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. bạn không sợ bị kê giá bán, chi phí phát sinh khi làm thủ tục...
 
4. Hiệu quả ngoài sự mong đợi
"Có khách hàng đồng ý MUA rồi ah!, tôi chỉ mới ký gửi được có 7 ngày?" là câu nói của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ ký gửi trong 30 ngày của chúng tôi.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
"Để sản phẩm ký gửi của bạn được bán ra nhanh nhất với giá tốt nhất"
 

Hotline tư vấn: 0329970171
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường